รีวิวโรงแรม จองที่พัก Sun Vista City Lodge สิงคโปร์

ชื่อเดิม : Radius International City Lodge 

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 32 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: 99 Rangoon Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 218384

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล ซันวิสต้า ซิตี้ลอดจ์ (Sun Vista City Lodge) สิงคโปร์

ซันวิสต้า ซิตี้ลอดจ์ ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2013 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน สิงคโปร์ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1.88 KM ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น ไคล์ม เอเซีย, ศริสลินิวาซาเปรูมัลเทมเปิล, ซากายามูนิบุดดากาญาเทมเปิล

ซันวิสต้า ซิตี้ลอดจ์ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ คอฟฟี่ช็อป, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการซักรีด, ลิฟท์ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ฝักบัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ ซันวิสต้า ซิตี้ลอดจ์

ข้อดี

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง