รีวิวโรงแรม จองที่พัก The Hive Backpackers Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 90 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India

ที่อยู่: 624 Serangoon Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 218223

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล เดอะไฮฟ์ แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล (The Hive Backpackers Hostel) สิงคโปร์

เดอะไฮฟ์ แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการช็อปปิ้ง, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของ สิงคโปร์ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน โรงแรม 1 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 1km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ วัดเลิง ซัน ซี, ซากายามูนิบุดดากาญาเทมเปิล, ไคล์ม เอเซีย ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

เดอะไฮฟ์ แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ บริการซักรีด, ห้องนั่งเล่น/ดูทีวีส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, ห้องแฟมิลี่รูม, ล็อกเกอร์ เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ เดอะไฮฟ์ แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย โทรทัศน์, ฝักบัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ในห้องพักแต่ละห้อง รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), ห้องเล่นเกม พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ ที่ เดอะไฮฟ์ แบ๊คแพคเกอร์ โฮสเทล

ข้อดี

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง