รีวิวโรงแรม จองที่พัก V Hotel Bencoolen สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 272 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: บูกิส – อาหรับสตรีท / Bugis

ที่อยู่: 48 Bencoolen Street, บูกิส/อาหรับสตรีท, สิงคโปร์ 189627

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูลวี โฮเต็ล เบนคูเลน (V Hotel Bencoolen) สิงคโปร์

วี โฮเต็ล เบนคูเลน เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน สิงคโปร์ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน บูกิส/อาหรับสตรีท โรงแรมตั้งอยู่ 1. Km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น แอ็คชั่น เธียเตอร์, ซันไชน์ พลาซ่า, โปโม ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน สิงคโปร์ โรงแรมได้เตรียมบริการ ลิฟท์, ตู้นิรภัย ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 272 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โทรทัศน์ (เคเบิล), ตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร วี โฮเต็ล เบนคูเลน เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี โรงแรมใหม่ ตกแต่งสวย มีสระว่ายน้ำ ฟรี wifi อยู่ใกล้สถานี Bras Basah สะดวกในการเดินทางมาก จากโรงแรมสามารถเดินไปชอปปิ้งย่าน Orchard ได้, มี 7-eleven และศูนย์อาหาร Kopitium อยู่ใกล้โรงแรม, โรงแรมอยู่ใกล้กับ Hotel81 Bencoolen ราคาพอๆ กัน แต่ V Hotel Bencoolen ห้องใหม่ น่าพักกว่า

ข้อเสีย มีการก่อสร้างทางรถไฟฟ้าที่ถนน Bencoolen อาจมีเสียงดังเข้ามาในห้องบ้าง

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง