รีวิวโรงแรม จองที่พัก V Hotel Lavender สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 888 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: ลาเวนเดอร์/คาลลัง

ที่อยู่: 70 Jellicoe Road, ลาเวนเดอร์/คาลลัง, สิงคโปร์ 208767

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล โรงแรมวี ลาเวนเดอร์ (V Hotel Lavender) สิงคโปร์

โรงแรมวี ลาเวนเดอร์ ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน สิงคโปร์ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน เพียง 18.5 Km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

โรงแรมวี ลาเวนเดอร์ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้ให้บริการ

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ หลายๆ ห้องมีแม้กระทั่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ (เคเบิล) ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมวี ลาเวนเดอร์

ข้อดี โรงแรมเปิดใหม่เมื่อ พ.ค. 54 ใกล้ MRT Lavender มากเิดินไปได้ไม่เกิน 5 นาที มี Food court อยู่ชั้นล่างของโรงแรม เปิด 24 ชั่วโมง ในห้องใช้ LCD TV, มีฟรี wifi, ห้อง Fitness, สระว่ายน้ำ, ในห้องมีน้ำดื่มให้วันละ 2 ขวด พร้อมชา กาแฟ เครื่องต้มน้ำร้อน, มีตู้เซฟ ตู้เย็นในห้อง

ข้อเสีย ห้องอาบน้ำเล็ก

คำแนะนำเพิ่มเติม โรงแรมอยู่ใกล้ Sim Lim Square และ Bugis Village Shopping Street นั่งรถไปประมาณ 5 นาที

การเดินทางมาโรงแรม จากสนามบิน Changi นั่ง MRT สายสีเขียว ลง Lavender ออกทางออก B ขึ้นบันไดเลื่อนแล้วเลี้ยวขวาจะเจอร้าน Wendy’s ทางซ้าย ทางขวามือเป็น Food court Kopitiam เดินตรงไปแล้วเลี้ยวขวาจะโรงแรมเลย

ร้านอาหารแนะนำ Old Chang Kee เป็นร้านขายของทอด ของกินเล่น ชื่อดังในสิงคโปร์ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1956

ภาพถ่าย

ห้องพัก ห้องพัก
ห้องพัก ห้องพัก
ห้องพัก ห้องพัก
ห้องพัก ห้องน้ำ
ห้องพัก สระว่ายน้ำ
บรรยากาศโดยรอบ บรรยากาศโดยรอบ
ภายนอกโรงแรม ภายนอกโรงแรม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง