รีวิวโรงแรม จองที่พัก Vintage Inn สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 36 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India
ที่อยู่: 60 Race Course Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์ 218567

ราคาเริ่มต้นที่: xxx บาท

ข้อมูล วินเทจ อินน์ (Vintage Inn) สิงคโปร์

วินเทจ อินน์ ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การช็อปปิ้ง, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ สิงคโปร์ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน โรงแรมตั้งอยู่ 2.0 Km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย ศริวีรามาคาเลียมแมนเทมเปิล, เดอะเวอเกช็อปปิ้งมอลล์, พิพิธภัณฑ์ของเล่นเซี่ยงไฮ้ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ วินเทจ อินน์ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ศูนย์ธุรกิจ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พนักงานต้อนรับ, บริการซักรีด ไว้ให้บริการ

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย เครื่องชงกาแฟ/ชา, พื้นที่นั่งเล่น, ที่รองรีด, ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก, เครื่องไมโครเวฟ ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ วินเทจ อินน์ เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี ใกล้ MRT สถานี little india , สามารถเดินไปห้างมุสตาฟาได้ , มีอาหารเช้า

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง