รีวิวโรงแรม จองที่พัก W Singapore – Sentosa Cove สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 240 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Sentosa / เซนโตซ่า

ที่อยู่: 21 Ocean Way, เซนโตซ่า, สิงคโปร์ 098374

ราคาเริ่มต้นที่: 9,xxx บาท

ข้อมูลดับบลิว สิงค์โปร์ เซนโตซา โคฟ (W Singapore – Sentosa Cove) สิงคโปร์

W Singapore – Sentosa Cove เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน สิงคโปร์ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน เซ็นโตซ่า โรงแรมตั้งอยู่ 9.0 Km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ เกาะเซ็นโตซ่า, เซ็นโตซ่า กอล์ฟ คลับ, เซ็นโตซ่ารีสอร์ทแอนด์สปา ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

W Singapore – Sentosa Cove ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน สิงคโปร์ ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด

สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวัน ที่วุ่นวาย W Singapore – Sentosa Cove เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง สิงคโปร์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

ข้อดี เป็นโรงแรมที่หรูมาก ดีที่สุดในเกาะเซนโตซา ตกแต่งสวยทุกมุม, พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก, ราคาพอๆ กับโรงแรมระดับ 5 ดาวบนเกาะเซ็นโตซา แต่การบริการและห้องพักดีกว่าโรงแรมอื่น, สระว่ายน้ำใหญ่

ข้อเสีย

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง