รีวิวโรงแรม จองที่พัก Wanderlust Hotel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 29 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Little India / ลิตเติ้ล อินเดีย

ที่อยู่: No. 2 Dickson Road, ลิตเติ้ล อินเดีย, สิงคโปร์, สิงคโปร์

ราคาเริ่มต้นที่: 5,xxx บาท

ข้อมูลโรงแรมแวนเดอร์ลัสต์ (Wanderlust Hotel) สิงคโปร์

ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือ ติดต่อธุรกิจ โรงแรมแวนเดอร์ลัสต์นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือน สิงคโปร์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย ซิมลิม ทาวน์เวอร์, ซิมลิม สแควร์, เดอะเวิร์จช็อปปิ้งมอลล์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โรงแรมแวนเดอร์ลัสต์ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ตู้นิรภัย, ร้านอาหาร, ลิฟท์, ซักแห้ง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายใน ระดับสูงสุด พร้อมด้วย โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรศัพท์, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เครื่องใช้ในห้องน้ำ ในห้องพัก โรงแรมให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร โรงแรมแวนเดอร์ลัสต์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน สิงคโปร์

ข้อดี มีฟรี wifi, ห้องตกแต่งสวย ไม่ซ้ำกัน, โรงแรมอยู่ระหว่าง MRT Little India และ Bugis

ข้อเสีย

สถานที่ชอปปิ้งใกล้โรงแรม Bugis junction และห้าง City square mall

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง