รีวิวโรงแรม จองที่พัก Woke Home Capsule Hostel สิงคโปร์

มาตรฐานโรงแรม:  

จำนวนห้องพัก: 88 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์
ที่อยู่: 61 South Bridge Road, คลาร์ก คีย์/ริเวอร์ไซด์, สิงคโปร์ 058691

ราคาเริ่มต้นที่: 7xx บาท

ข้อมูล โวคโฮมแคปซูลโฮสเทล (Woke Home Capsule Hostel) สิงคโปร์

โวคโฮมแคปซูลโฮสเทล เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน สิงคโปร์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น ท่าเรือโบท, คลาร์กคีย์, โยสวีฮวต ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โวคโฮมแคปซูลโฮสเทล ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมได้เตรียมบริการ ลิฟท์, พื้นที่สูบบุหรี่, ตู้นิรภัย, บริการซักรีด/ซักแห้ง, อำนวยความสะดวกคนพิการ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สวน หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน สิงคโปร์ เลือก โวคโฮมแคปซูลโฮสเทล เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

ข้อดี ทำเลดีมาก อยู่ในย่าน Clarke Quay ย่านร้านอาหาน และที่เที่ยว กิน ดื่ม ของสิงคโปร์, ใกล้ห้าง Central, เดินไป Merlion, Chinatown ได้, มีอาหารเช้า ขนมปัง กาแฟให้, มีเครื่องซักผ้าใช้งานได้ฟรี

ข้อเสีย เป็นโรงแรมแบบ Capsule ห้องเล็กๆ

ภาพถ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply